Nghẹn lòng hình ảnh Việt Hương bật khóc trong tang lễ, nhắn nhủ gái Phi Nhung 1 câu gây xót xa

Trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ, Việt Hương không giấu nổi cảm xúc buồn bã và xin lỗi Wendy khi không thể mang cố ca sĩ về trọn vẹn bên người thân.

Sau hơn 10 ngày ra đi vĩnh viễn, rạng sáng 13/10 giờ Việt Nam, tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ. Đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã đến tiễn đưa Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng.

Có mặt trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ, Việt Hương không giấu nổi sự buồn bã và xót xa cho số phận cố ca sĩ. Nữ danh hài bật khóc nức nở khi nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung.

Nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Quý vị có biết sao giờ này Hương mới xuất hiện không, tại Hương ráng gồng, Hương gồng để không khóc. Tới đây, nhìn thấy đồng nghiệp, tất cả quý vị khán giả yêu mến Phi Nhung, Hương lại khóc.

Hương muốn Wendy đứng kế vì cả hành trình hai cô cháu và những tin nhắn trong 1 tháng khi Phi Nhung vào Chợ Rẫy, 6 giờ 18 phút mỗi ngày sáng tối (lúc đó là 4 giờ sáng của Wendy), mỗi ngày hai buổi, Việt Hương được ê-kíp thông báo, khi thì tiếng Việt Hương hiểu ngay, nhưng có từ chuyên môn trong y khoa bằng tiếng Anh, anh Phương sẽ là người nói với Wendy để hiểu vấn đề của Phi Nhung.

Lúc Nhung vô Chợ Rẫy, mỗi một ngày Việt Hương sợ vì mình phải nghe hai lần, 6 giờ sáng nghe 1 lần, 6 giờ chiều, bên cạnh đó có những tin tức khác nữa thì phải kêu Wendy dậy và nói với Wendy con có đồng ý không.

Việt Hương nghĩ mình có giọng nói rất đặc biệt, và giọng nói để đi kiếm tiền và đem niềm vui đến cho mọi người. Giờ cái câu ‘tôi đồng ý’ nó nặng nề với Việt Hương. Cho nên, đối với Việt Hương gánh nặng đó vô cùng. Hôm nay về đến đây tay Hương vẫn lạnh, gặp Wendy Hương mừng lắm nên mới vỡ òa, trao lại t.ro cốt cuối cùng của Phi Nhung, cũng là cả một hành trình”.

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng nhắn nhủ Wendy – con ruột Phi Nhung trong nước mắt. Nữ danh hài gửi lời xin lỗi đến Wendy khi không thể làm tốt nhất có thể, cô xin lỗi vì đang không thể mang Phi Nhung trọn vẹn về bên gia đình để gặp mặt lần cuối.

“Hương không dám trả lời trên truyền thông bất cứ thông tin gì, nhưng Hương biết mọi người yêu mến Phi Nhung dữ lắm. Hương đã cố gắng lắm nhưng không được giỏi…”, Việt Hương chia sẻ.

Thời gian qua, Việt Hương là người luôn bên cạnh Phi Nhung giúp đỡ cô từ những ngày đầu nhập viện. Nữ danh hài cũng là người được con ruột cố ca sĩ ủy quyền để nắm bắt thông tin bệnh tình Phi Nhung khi cố ca sĩ đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.