Dừng đột ngột để nhặt tiền rơi, người đàn ông bị xe Mercedes va phải , chủ xe tặng luôn chiếc xe mới

Sau khi xảy ra sự việc, chủ Mercedes đã quyết định rút ví, gửi người đàn ông đi xe máy một số tiền nhỏ để sửa lại xe, thay vì yêu cầu ông này bồi thường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn video ngắn ghi lại 1 tình huống trên đường.

Theo nội dung đoạn video ghi lại cho thấy, 1 người đàn ông đang đi xe máy trên cầu thì chuyển làn đột ngột rồi dừng khiến chiếc ô tô Mercedes chạy phía sau không phản ứng kịp. Người đàn ông và chiếc xe máy bị va nghiêng xuống đường. May mắn là người đàn ông đi xe máy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, 2 phương tiện bị xước nhẹ.

Chiếc xe máy của người đàn ông đã khá cũ kỹ , chắp vá

Ngay sau khi tài xế Mercedes xuống xe, người đàn ông điều khiển xe máy có giải thích với chủ xe rằng vì thấy tiền rơi nên bản thân đã không chú ý quan sát, vội đánh lái rồi dừng xe nhặt tiền nên mới xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Chủ Mercedes sau khi dừng lại trò chuyện với người đàn ông đã có hành động đầy bất ngờ. Thay vì đòi bồi thường, chủ xe Mercedes đã rút ví, gửi người đàn ông đi xe máy 1 số tiền nhỏ để ông sửa lại xe máy, mặc dù người lái xe máy tỏ ra ngại ngùng và định từ chối.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người tỏ ra cảm kích trước hành động đẹp của chủ xe Mercedes. Bên cạnh đó, số khác cho rằng, người đàn ông đi xe máy đã gặp may khi không bị thư/ơng nặ/ng trong tình huống này, tuy nhiên đây cũng là bài học cho ông để cẩn thận hơn khi tham gia lưu thông.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h15′ trưa ngày hôm qua (6/3) trên Xa Lộ Hà Nội đoạn chân cầu Bình Phước 2 (Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh).

Cách đây vài phút, anh Huỳnh Bảo Toàn, chủ xe Mẹc (ảnh) có cách xử lý sau vụ v.a chạm quá đẹp quá ý nghĩa cho hay:”Đã liên lạc được với chú và đã chuẩn bị chiếc xe xong để tặng. Chiếc xe không mới hoàn toàn, cũng vừa mới mua để anh em công ty đi và ngày mai sẽ trao cho chú.

Món quà nho nhỏ dành tặng chú, chú đã có hành động rất hay khi biết mình sai và nhận lỗi. Hy vọng đây sẽ là cái kết đẹp sau khi vụ việc này. Đây món quà tặng cho hành động đẹp chứ không phải từ thiện .

Trước đó, anh Toàn, chủ xe Mẹc cho hay “sau vụ t.ai n.ạn vẫn không quên được ánh mắt khắc khổ của chú. Ai có thông tin của chú xin hãy liên hệ mình. Mình tặng chú một chiếc xe máy mới để đi làm”.Theo anh Toàn, vì lúc đó vội quá không xin số điện thoại của chú. Giọng nói của chú sợ công an đến sẽ bị m.ất xe, chú thú nhận mình sai thực sự không kìm lòng được. Nguồn : Huỳnh Bảo Toàn

Anh Toàn bên cạnh chiếc xe mới sẽ tặng chú vào ngày 8/3

GIÂY PHÚT ANH TOÀN GẶP NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỂ TẶNG XE MÁY

Cách đây vài phút, anh Huỳnh Bảo Toàn chủ xe Mẹc đã trao chiếc xe máy cho người đàn ông ( ảnh).

Anh Toàn chia. sẻ từ nay anh sẽ không ngại khi chở con gái anh đến trường bằng xe cũ nát nữa. “Anh chia sẻ mỗi lần chở con gái đi học con gái nói ba đứng ở xa không đứng gần trường vì ngại chiếc xe cũ nát. Nghe anh chia sẻ mắt cứ cay cay. Mỗi nhân duyên của anh em mình có một kết thúc đẹp và xúc động”, anh Toàn kể.