Bị phạt 7,5 triệu vì chưởi t*c nữ CEO trên livestream, Trang Trần không biết tởn mà trái lại còn buông lời thách thức: Nên phạt từ lâu!

Thời gian qua, cựu người mẫu cùng nữ CEO Đại Nam có cuộc khẩu chiến kịch liệt trên mạng xã hội. Cả hai thách đấu, chửi bới lẫn nhau bằng những lời lẽ ai nghe cũng phải “nhăn mặt”.

Chuyện này chưa qua, chuyện khác đã đến, Trang Trần vừa qua vướng nghi vấn bị một người bạn cũ ra mặt “bóc phốt” khiến dân mạng không thể không bàn tán. Cụ thể, ca sĩ Thủy Bi đã tung clip “kể tội” cô bạn TT từng một thời chơi khá thân với mình.

Trong đó cô kể lại câu chuyện đối phương từng vờ mất 50 triệu đồng trong tiệc sinh nhật ở quán bar của cô. Khi nghe bạn nói, Thủy Bi đã rất hoang mang, định dùng tiền túi để bù lại.

Thế nhưng cô kiểm tra camera thì phát hiện TT không hề làm rơi tiền, cũng chẳng ai đến gần để trộm. Chân dài khi bị hỏi vặn lại thì tỏ ra giận dỗi rồi tuyên bố không cần.

Màn “bóc phốt” này đang gây xôn xao, khiến nhiều người nghĩ đến Trang Trần thì mới đây Thủy Bi tung thêm một đoạn clip khác chỉ đích danh cựu người mẫu. Lần này nữ ca sĩ thẳng thừng hẹn gặp đối phương để cho “bay màu”. Cô nàng còn tuyên bố mình làm vậy cũng là thay mặt nhiều người bức xúc với Trang Trần bấy lâu.

Nữ ca sĩ này nói: “Vì tôi tôn trọng một người từng gọi là bạn nên tôi đã im lặng bao nhiêu năm nay. Nhưng xin lỗi nhé, nếu cô coi tôi là kẻ thù thì tôi xin phép gạt con cô sang một bên, tôi sẽ gặp cô.

Cô yên tâm đi. Cô chỉ cần động đến một cọng lông của tôi thôi, tôi sẽ ấn cho cô mấy cái nút luôn. Tôi khẳng định luôn! Có nhiều người bây giờ cũng đang muốn ấn cho cô cái nút rồi. Tôi không làm gì cô thì cũng rất nhiều người muốn làm gì cô rồi”.

Tối 18/10, Trang Trần tiếp tục có buổi livestream chia sẻ về quan điểm sau khi bị một người bạn từng rất thân dọa sẽ “bấm nút” cho “bay màu”.

Cựu người mẫu phản bác: “Tôi chả quan tâm, đứa nào nhắc tôi nhận hết, OK. Mọi người đừng nhắc đến thành phần tôi không muốn nhắc, ai sang trọng, ai như thế nào tự biết. Còn ai vào livestream của tôi nhắc tên người khác, tôi block luôn.

Tôi bây giờ em tu rồi, bảo tôi sao cũng được, bảo tôi xấu cũng được, bảo tôi nhận cũng được, tôi nhận hết, được chưa. Ở đời này sống về hậu vận, hãy cố gắng sống cho tốt vào. Ai nói gì cũng được, thích gì cũng được, không quan trọng.

Nào thì đồn tôi đủ thứ chuyện, a dua vào hội đồng tôi cũng ok. Tôi sẽ cho mọi người thấy tôi là con người kiên cường, hay nói cách khác, chúng nó bảo tôi mặt dày, tôi cũng ok”.

Trang Trần khẳng định nếu bản thân càng chứng minh thì lại càng giống với đứa mình chả chơi đồng thời nhấn mạnh “Im lặng đôi khi là đỉnh cao của sự khinh bỉ”.

TMới đây, Trang Trần vừa công khai việc bản thân bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì sử dụng ngôn từ nhạy cảm, thường xuyên chưởi t ụ c trên livestream. Ngoài ra, cựu người mẫu còn chia sẻ tờ giấy phạt của mình trước cư dân mạng.

Trang Trần nói: “Đáng lẽ ra phải đưa chị lên phạt từ lâu rồi, để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay”. Cựu mẫu cho biết mình sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, cô lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi: “Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu đồng lâu rồi bởi vì chị nói t ụ c chưởi t h ề, chị bị lên VTV rồi”. Thời gian qua, người hâm mộ rất bức xúc vì cựu mẫu này thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và tục tĩu trên mạng xã hội.